“Chúng tôi nỗ lực không ngừng, phấn đấu cho mục tiêu

xây dựng L&P Enterprise Legal trở thành một trong những Hãng Luật

Đầu tư – Kinh doanh uy tín & chuyên sâu hàng đầu Việt Nam”!.

– L&P Enterprise Legal – 

     Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, với những thành công trong lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp, thương hiệu L & P đã được cộng đồng doanh nghiệp đón nhận và có sức lan toả mạnh mẽ. 

      L & P đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ tư vấn luật và quản trị thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp trong cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Ngoài ra, L & P còn tư vấn, hỗ trợ pháp lý cho hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức là khách hàng thường xuyên. L & P cũng là đối tác của rất nhiều hiệp hội, cơ quan và tổ chức phi chính phủ tại Việt Nam.

      Chìa khóa cho những thành công của L & P  bắt nguồn từ triết lý phát triển dựa vào nội lực của chính mình. Từ việc thu hút nhân lực, đào tạo, định hướng nghề nghiệp đến việc định hình phong cách làm việc chuyên nghiệp là cả một quá trình công phu, được L & P kiên trì theo đuổi trong suốt nhiều năm.   

     Đến nay, L & P đã quy tụ được một đội ngũ nhân sự, chuyên gia có chất lượng, tinh thông nghiệp vụ và đang ở độ chín trong sự nghiệp. Với kiến thức sâu rộng trên nhiều lĩnh vực cùng sự trải nghiệm thực tiễn phong phú, phong cách năng động, tự tin, đội ngũ luật sư của  L & P chính là đại diện tiêu biểu của thế hệ trẻ Việt Nam với những hoài bão lớn lao và khát vọng cống hiến cho đất nước.

     Bí quyết chinh phục khách hàng của L & P là ở sự sáng tạo trong các hoạt động tư vấn, ở sự nhạy bén trong việc nắm bắt những suy nghĩ và mong muốn của khách hàng. Các nhân sự, chuyên gia của L & P luôn được đào tạo để thích ứng với lối tư duy theo suy nghĩ của khách hàng, tôn trọng và bám sát thực tế vụ việc, kết hợp hài hoà logic pháp luật với logic cuộc sống trong nhìn nhận, đánh giá vấn đề. Chính vì vậy các giải pháp tư vấn của L & P không bị đóng khung bởi tư duy pháp lý thuần tuý mà luôn giải đáp đúng yêu cầu của khách hàng.

      Bí quyết của L & P còn nằm ở sự luôn tìm tòi, phát hiện các xu hướng mới trong hoạt động đầu tư kinh doanh và các chuyển động có thể dự báo của chính sách pháp luật để tìm ra các giải pháp tư vấn đi tắt đón đầu. Luôn thích ứng với sự thay đổi để tìm ra cơ hội và giải pháp mới đã trở thành một nét độc đáo trong phong cách hành động của L & P. Những đột phá táo bạo trong giải pháp tư vấn và hành động quyết đoán của L & P đã luôn nhận được sự tán thưởng của khách hàng và đó chính là yếu tố quan trọng làm nên sức hút của thương hiệu L & P.

     Cho dù còn nhiều thử thách gian nan ở phía trước, nhưng với những thành công đã đạt được cùng sức trẻ và hoài bão của đội ngũ luật sư, L & P đang tự tin vững bước trên con đường hướng tới tương lai.

 

“Chúng tôi nỗ lực không ngừng, phấn đấu cho mục tiêu

xây dựng Công ty L&P Enterprise Legal trở thành một trong những Hãng Luật

Đầu tư – Kinh doanh uy tín & chuyên sâu hàng đầu Việt Nam”!.

– L&P Enterprise Legal –