L&P Enterprise Legal ra đời bằng niềm đam mê và tâm huyết của những cử nhân Luật, thạc sỹ, Luật sư có chuyên môn dày dặn về kiến thức, kỹ năng và hiểu biết về cuộc sống..

           Là một công ty TRẺ về tuổi đời, TRẺ về hệ thống nhân sự và “TRẺ” về tư duy nhưng L&P Enterprise Legal luôn cố gắng phát huy tối đa TIỀM NĂNG về tài chính, nhân sự, chiến lược để hoạch định một hướng đi bài bản, chuyên nghiệp để dần tạo những bước đi vững chắc, uy tín, chuyên nghiệp và tạo dựng, phát triển mối quan hệ tốt đẹp đối với các đối tác của mình.

          Chúng tôi là một công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý và quản trị một cách toàn diện và đầy đủ. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng để cung cấp cho họ những lời khuyên về pháp lý và và thực tiễn quốc tế với tiêu chuẩn và sự sáng tạo cao nhất.

          Khác với hệ thống luật pháp trên thế giới, trong hệ thống luật pháp Việt Nam, khoảng cách giữa luật pháp và thực tiễn áp dụng pháp luật là tương đối lớn. Vấn đề này đòi hỏi luật sư ở Việt Nam phải hiểu luật pháp và nắm bắt chính sách quản lý (bằng văn bản hoặc không bằng văn bản) của Nhà nước Việt Nam. Chúng tôi có những luật sư và luật gia có kỹ năng, kinh nghiệm nhiều năm và có thể đánh giá rủi ro pháp lý cho khách hàng tại Việt Nam và cung cấp các giải pháp thực tế nhằm loại bỏ hoặc giảm thiểu đến mức tối đa các rủi ro đó.

         Thị trường toàn cầu ngày nay không đơn giản chỉ là có văn phòng tại các thành phố quan trọng trên thế giới. Đối với chúng tôi, điều đó còn có nghĩa là sự kết hợp các nguồn lực quốc tế và chuyên môn của ngành để làm việc trực tiếp qua các giao dịch xuyên biên giới trên các thị trường và khu vực quan trọng đối với khách hàng của chúng tôi.

 

“Chúng tôi nỗ lực không ngừng cho mục tiêu

xây dựng L&P Enterprise Legal trở thành một trong những Hãng Luật

Đầu tư – Kinh doanh uy tín & chuyên sâu hàng đầu Việt Nam”!.

– L&P Enterprise Legal –