“Chúng tôi nỗ lực không ngừng, phấn đấu cho mục tiêu

xây dựng L&P Enterprise Legal trở thành một trong những Hãng Luật

Đầu tư – Kinh doanh uy tín & chuyên sâu hàng đầu Việt Nam”!.

– L&P Enterprise Legal – 

Đội ngũ chuyên gia năng động, sáng tạo, trách nhiệm

Chúng tôi tập hợp các Chuyên gia, Luật sư Cố vấn, Cán bộ nghiên cứu, Cán bộ tư vấn tận tâm, có kinh nghiệm, sáng tạo và quyết tâm để đạt được kết quả tích cực trong các vấn đề pháp lý và quản trị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu, năng lực tư vấn đã được khẳng định qua các Dự án tư vấn phức tạp.

Chúng tôi hoạt động bởi các Phòng, ban của Công ty dưới sự lãnh đạo chung của Ban Giám đốc, chúng tôi có nhiều Phòng, ban chuyên sâu phụ trách các  lĩnh vực pháp luật, quản trị khác nhau. 

Trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của chúng tôi

Là thành viên tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, chúng tôi được công nhận vì quan điểm tiến bộ và táo bạo của chúng tôi trong việc áp dụng các sáng kiến mới và chúng tôi luôn coi trọng trách nhiệm đó. L&P Enterprise Legal tích cực tham gia vào việc hỗ trợ các tổ chức từ thiện địa phương, trường học, các sự kiện văn hoá, các sự kiện thể thao và tìm cách góp phần vào thành công của mọi người.

Đội ngũ lãnh đạo tuyệt vời của chúng tôi

         Chúng tôi có những chuyên gia, luật sư tuyệt vời đóng vai trò lãnh đạo chủ chốt của Công ty, gồm:

1. Ông Nguyễn Anh (Mr Jonh) – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty:

Ông Nguyễn Anh là một chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và quản trị cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Ông sở hữu bề dày về thành tích tư vấn với nhiều dự án tư vấn pháp lý và quản trị được khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả và tinh thần trách nhiệm. Hiện ông là Chuyên gia tư vấn cao cấp phụ trách tư vấn lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp cho các khách hàng trong và ngoài nước tại L&P Enterprise Legal.

2. Bà Trịnh Nhung (Mrs Rossy) – Giám đốc điều hành Công ty:

Bà Trịnh Nhung là một chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu ở những lĩnh vực pháp lý quan trọng của doanh nghiệp như: Sở hữu trí tuệ, Xuất nhập khẩu và Thanh toán quốc tế, Đấu thầu, Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, Thuế và bảo hiểm, Lao động và Tiền lương… Bà Nhung cũng sở hữu bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hiện tại, bà Nhung đảm trách vai trò là Giám đốc điều hành của tại L&P Enterprise Legal.

3. Ông Nguyễn Cảnh (Mr Herry) – Phó Giám đốc Công ty:

Ông Nguyễn Cảnh là một chuyên gia pháp lý và đồng thời là cố vấn chuyên sâu cho nhiều doanh nghiệp là khách hàng của Công ty trong lĩnh vực bất động sản, các vấn đề liên quan đến pháp luật xây dựng, nhà ở, mua bán đất đai, quy hoạch đô thị, chứng khoán, ngân hàng, giao dịch liên quan đến dân sự, hôn nhân – gia đình và các giao dịch, hợp đồng dân sự, thương mại thông dụng khác…

“Chúng tôi nỗ lực không ngừng, phấn đấu cho mục tiêu

xây dựng L&P Enterprise Legal trở thành một trong những Hãng Luật

Đầu tư – Kinh doanh uy tín & chuyên sâu hàng đầu Việt Nam”!.

– L&P Enterprise Legal –