“Chúng tôi nỗ lực không ngừng, phấn đấu cho mục tiêu

xây dựng L&P ENTERPRISE LEGAL trở thành một trong những Hãng Luật

Đầu tư – Kinh doanh uy tín & chuyên sâu hàng đầu Việt Nam”!.

L&P ENTERPRISE LEGAL – 

Với triết lý phát triển dựa vào nguồn lực con người, L&P ENTERPRISE LEGAL đã và đang áp dụng mọi chính sách để thu hút, đào tạo, bồi dưỡng nhằm phát triển đội ngũ luật sư vừa có chuyên môn vững vàng vừa có phẩm chất đạo đức và thái độ cầu thị, nghiêm túc, tinh thần vươn lên trong nghề nghiệp.

Đội ngũ luật sư của chúng tôi chọn lọc từ những người xuất sắc. Một số luật sư xuất thân từ doanh nhân, cán bộ quản lý, thẩm phán, trọng tài viên nên vừa có uy tín nghề nghiệp lại vừa có kinh nghiệm thực tiễn rất phong phú. Đối với những luật sư trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, công ty có những lời khuyên về định hướng nghề nghiệp và luôn tạo điều kiện để họ có cơ hội học tập nâng cao trình độ cũng như cọ sát với thực tiễn. Những người có tố chất và tiềm năng phát triển được công ty quan tâm và có chiến lược đào tạo bài bản, lâu dài để trở thành những hạt nhân nòng cốt trong tương lai.

Cùng với việc nâng cao kiến thức, L&P ENTERPRISE LEGAL  cũng chú trọng công tác bồi dưỡng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho các luật sư, thông qua sự truyền đạt từ các luật sư lớn tuổi cho lớp trẻ hoặc cử tham gia các khóa đào tạo ngắn hạn về những kỹ năng hành nghề luật sư, kỹ năng tư vấn. Tại công ty cũng thường xuyên tổ chức các sự kiện như hội thảo, thuyết trình, viết báo… để các luật sư được chia sẻ quan điểm, kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp. Qua đó tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các luật sư và tạo cơ hội để các luật sư trẻ tự khẳng định mình.

Để tạo cảm hứng trong công việc của các luật sư, Ban lãnh đạo L&P ENTERPRISE LEGAL  luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và kích thích sự tự do sáng tạo. Hàng năm, công ty đều tổ chức bình chọn và trao thưởng để tôn vinh những tập thể và cá nhân có thành tích và đóng góp nổi bật cho công ty. Sự khen thưởng và tôn vinh kịp thời đã khích lệ sự ganh đua lành mạnh giữa các luật sư trong hoạt động hàng ngày. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đầy đủ, tạo động lực cho các luật sư yên tâm theo đuổi sự nghiệp và cống hiến lâu dài cho công ty và cho xã hội.

“Chúng tôi nỗ lực không ngừng, phấn đấu cho mục tiêu

xây dựng L&P ENTERPRISE LEGAL trở thành một trong những Hãng Luật

Đầu tư – Kinh doanh uy tín & chuyên sâu hàng đầu Việt Nam”!.

L&P ENTERPRISE LEGAL  –