Chúng tôi có thế mạnh về hiểu biết địa phương để áp dụng trong bối cảnh pháp lý, kinh tế, chính trị và văn hoá đặc thù của Việt Nam cho các vấn đề pháp lý và tranh chấp. Chúng tôi luôn chủ động làm việc với khách hàng để quản lý rủi ro tiềm ẩn và triển khai các giải pháp hiệu quả nhất để giảm thiểu leo thang chi phí. L&P cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp với sự tham gia của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề luật và đã giải quyết nhiều tranh chấp nghiêm trọng liên quan đến sở hữu trí tuệ, thương mại, lao động, bất động sản,…

Việc kết hợp cả chiến lược tiếp cận địa phương cùng với phương pháp giải quyết tranh chấp hiệu quả giúp L&P liên tục đạt được thành công trong các vụ kiện phức tạp. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của L&P, có trình độ chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm về tố tụng, trọng tài và các hình thức giải quyết tranh chấp khác ngoài tòa án, đã nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng và được coi là một trong những nhóm chuyên gia có trình độ cao tại Việt Nam.

Chúng tôi tích cực tích luỹ kinh nghiệm với tất cả các giải pháp giải quyết tranh ngoài toà án và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương pháp thích hợp nhất cho họ và cho một vấn đề cụ thể. Ưu tiên chính của chúng tôi là giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng và hiệu quả với sự gián đoạn trong kinh doanh càng ít càng tốt – Phương châm này là trọng tâm để chúng tôi tiếp cận bất kỳ vấn đề nào.

  • Tố tụng toà án;
  • Thoả thuận;
  • Hoà giải;
  • Trọng tài;